Hãng phim New Line Cinema đã đã công bố đoạn trailer (DienAnhPlus sẽ cập nhật trailers việt sub sớm) cho phim Horrible Bosses 2, phần tiếp theo của bộ phim hài đình đám năm 2011 với sự tham gia của các tài tử điện ảnh Jason Bateman, Charlie Day và Jason Sudeikis. Bộ phim được đạo diễn bởi vị đạo diễn đầy tài năng Sean Anders từ một kịch bản ông viết cùng với các nhà biên kịch

Hãng phim New Line Cinema đã đã công bố đoạn trailer (DienAnhPlus sẽ cập nhật trailers việt sub sớm) cho phim Horrible Bosses 2, phần tiếp theo của bộ phim hài đình đám năm 2011 với sự tham gia của các tài tử điện ảnh Jason Bateman, Charlie Day và Jason Sudeikis. Bộ phim được đạo diễn bởi vị đạo diễn đầy tài năng Sean Anders từ một kịch bản ông viết cùng với các nhà biên kịch John Morris, John Francis Daley, và Jonathan Goldstein.

Xem trailer tại đây:

Trong phim Horrible Bosses 2 thì bộ ba Nick, Dale và Kurt cảm thấy thất vọng với câu trả lời từ các sếp trong công ty, ba người họ quyết định trở thành ông chủ của chính mình bằng cách tự mình tung ra chiến lược kinh doanh của họ. Nhưng một nhà đầu tư tài giỏi đã sớm biết được kế hoạch trước đó của ho. Bị qua mặt và tuyệt vọng, và không có quyền truy đòi hợp pháp, ba doanh nhân này đã lập một kế hoạch sai lầm để bắt cóc con trai lớn của chủ đầu tư và đòi tiền chuộc anh để lấy lại quyền kiểm soát công ty của họ trong phần tiếp theo của bộ phim hài đình đám "Horrible Bosses" từ năm 2011 , bộ phim sẽ quy tụ các siêu sao như Jason Bateman, Charlie Day và Jason Sudeikis như là một ekip làm việc yêu thích của họ.

Jennifer Aniston, Jamie Foxx và Kevin Spacey vẫn tiếp tục đóng vai chính, trong khi Chris Pine và Christoph Waltz sẽ đóng vai các đối thủ mới đối đầu với các chàng trai.

Horrible Bosses 2 dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 26 tháng 11 năm nay.


Trailer và poster mới của phim Horrible Bosses 2 1