Cách đây không lâu thì chúng ta đã được biết rằng hãng phim Lakeshore Entertainment đang có kế hoạch làm lại toàn bộ series phim hành động ma cà rồng Underword - sau khi nó đã ra mắt được hơn 4 phần bắt đầu từ năm 2003. Mặc dù cho đến lúc này vẫn chưa biết được tựa của Underworld 5 sẽ là gì, nhưng một số thông tin rò rỉ ngày h&o

Cách đây không lâu thì chúng ta đã được biết rằng hãng phim Lakeshore Entertainment đang có kế hoạch làm lại toàn bộ series phim hành động ma cà rồng Underword - sau khi nó đã ra mắt được hơn 4 phần bắt đầu từ năm 2003. Mặc dù cho đến lúc này vẫn chưa biết được tựa của Underworld 5 sẽ là gì, nhưng một số thông tin rò rỉ ngày hôm nay lại cung cấp cho chúng ta những chi tiết về nội dung cũng như hệ thống nhân vật của phần phim mới này. Underworld 5 vẫn sẽ chứng kiến sự trở lại của một nhân vật cũ, nhưng đó không phải là Selene do Kate Beckinsale thủ vai.


Underworld 5 hé lộ cốt truyện và hệ thống nhân vật Theo James sẽ thủ vai chính 1


Trang tin điện ảnh THR cho biết Theo James (Divergent) sẽ trở lại với vai diễn quen thuộc của mình - ma cà rồng David trong phần năm của Underworld. Còn nhớ trong phần vừa rồi, Underworld: Awakening thì David trở thành bạn của Selene khi cô cùng con gái của mình đi tìm chồng mình là Michael Corvin (do Scott Speedman thủ vai).

Thông tin mới này dường như dẹp bỏ hẳn tất cả những gì mà chúng ta đã được thông báo trước đó. Có vẻ như Underworld 5 sẽ không phải là một phần phim làm lại, mà nó chỉ là một phần tiếp theo được triển khai theo hướng đi mới của nhà sản xuất, với mục đích mở rộng thế giới kì bí của Underworld. Ngoài ra theo như một số nguồn tin, thì bên cạnh vai nam chính của James sẽ còn có thêm hai vai nữ chính khác nữa. Hiện tại thì công tác casting đang được tiến hành, và dự tính bộ phim sẽ được bấm máy vào đầu năm sau.

Sự trở lại của James trong series Underworld được coi là một bất ngờ - khi từ trước đến nay series này luôn được dành cho diễn viên Beckinsale (không tính một phần duy nhất là Underworld: Rise of the Lycans). Vậy nên áp lực dành cho nam diễn viên này cũng khá nặng nề, liệu James có tiếp tục được sự thành công như đàn chị hay không, hay là doanh thu của Underworld 5 cũng sẽ lẹt đẹt như Rise of the Lycans. Và theo như Variety, thì Beckinsale cũng sẽ không tham gia trong phần 5 này luôn.

Sau vai diễn khá nổi bật trong Underworld: Awakening, thì Theo James cho đến lúc này cũng mới chỉ để lại dấu ấn trong mắt khán giả thêm duy nhất trong bộ phim Divergent, thủ vai chính cùng Shailene Woodley. Mặc dù chính bộ phim này bị chê trách ở nhiều mặt, nhưng giới phê bình hầu hết cũng đều đánh giá tích cực về khả năng diễn xuất của James trong dự án phim vừa rồi. Vậy nên các fan của Underworld có lẽ cũng nên đặt kì vọng vào chàng trai này nhiều hơn.

Hiện tại thì thông tin mới chỉ dừng lại ở đó, có lẽ trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục được cập nhật những tình hình mới nhất về bộ phim này.

Underworld 5 chưa có ngày ra mắt chính thức.