Tạp chí điện ảnh Total Film đã nói chuyện với Jesse Eisenberg để thảo luận về bộ phim mới của anh “Night Moves” và bạn đoán được những gì sẽ xảy ra khi một diễn viên tham dự họp báo phim Batman V. Superman: Dawn of Justice , phải không? Đúng, họ nhận được những câu hỏi về phim Batman V. Superman.

Tạp chí điện ảnh Total Film đã nói chuyện với Jesse Eisenberg để thảo luận về bộ phim mới của anh “Night Moves” và bạn đoán được những gì sẽ xảy ra khi một diễn viên tham dự họp báo phim Batman V. Superman: Dawn of Justice , phải không? Đúng, họ nhận được những câu hỏi về phim Batman V. Superman.


Vai Lex Luthor sẽ là thử thách mới cho Jesse Eisenberg trong Batman V. Superman 1


Trao đổi với tạp chí Total Film, qua CBM: Eisenberg đã khéo léo tránh nói về cốt truyện cụ thể của phim bằng cách nói chuyện về phương pháp và cách diễn tả nội tâm của nhân vật Lex Luthor trong Superman phiên bản này.

"Họ hỏi tôi nếu tôi muốn đóng vai trước khi họ gửi cho tôi kịch bản. Tôi không chắc chắn làm việc như thế nào nhưng có một vài điều tôi đọc với niềm tin rằng tôi có thể làm tròn vai diễn này, Nếu tôi ..." anh dừng lại . "Bạn biết đấy, họ không chỉ đưa ra các kịch bản. Nhưng tôi thực sự thích nó theo cách riêng của nó. Tôi sẽ làm điều gì đó nếu nó miễn phí và nhỏ gọn."

"Có một số hướng dẫn về việc làm thế nào để hành động của các nhân vật dựa theo kịch bản, và sau đó là diễn viên phải thổi hồn cho nhân vật theo cách riêng của mình", ông cho biết. "Tôi có biết một trong những nhà văn thực sự tốt, Chris Terrio, và chúng tôi có thể thảo luận một vài điều về độ dài và tìm ra những người có thể tạo ra một tâm lý thực sự đằng sau những gì, mà có lẽ, trong một cuốn truyện tranh, ít hơn . hoàn toàn tâm lý hiện đại, tôi chỉ có thể nói rằng tôi đã được yêu cầu đóng một vai rất thú vị:. một nhân vật một phức tạp và thách thức "


Vai Lex Luthor sẽ là thử thách mới cho Jesse Eisenberg trong Batman V. Superman 2


Dù vậy, nghiêm túc mà nói thì rất thú vị khi thấy Eisenberg nói về nhân vật Luthor như là một thách thức mới của anh. Anh sẽ thể hiện rất tốt nhân vật phản diện xấu xa kia. Chúng ta hãy cùng chờ xem phim Batman V. Superman: Dawn of Justice của DC Comic sẽ có những gì thú vị.

Batman V. Superman: Dawn of Justice sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 24 tháng 3 năm 2016