Đạo điễn Christopher McQuarrie vừa đăng lên Twitter để thông báo rằng Ving Rhames, ngôi sao trong Nhiệm vụ bất khả thi - không phải Tom Cruise từng xuất hiện trong tất cả các phần của Nhiệm vụ bất khả thi 'Mission: Impossible' tới giờ, sẽ trở lại trong phần 5 này

Ving Rhames sẽ trở lại trong Nhiệm vụ bất khả thi 5 1

Đạo điễn Christopher McQuarrie vừa đăng lên Twitter để thông báo rằng Ving Rhames, ngôi sao trong Nhiệm vụ bất khả thi - không phải Tom Cruise từng xuất hiện trong tất cả các phần của Nhiệm vụ bất khả thi 'Mission: Impossible' tới giờ, sẽ trở lại trong phần 5 này. Nói sơ qua về nhân vật này cho ai quên nhé Rhames’s Luther Stickell xuất hiện lần đầu với tư cách là một chuyên gia hack máy tính trong bộ phim đầu tiên do Brian De Palma đạo diễn. Kể từ đó, vài trò của anh trở nên mờ nhạt hơn – chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong một vài cảnh với một vai nhỏ.

Tại thời điển này, vẫn chưa có bất kì thông tin nào về việc anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong phần 5 này, trong khi các chi tiết về côt truyện kịch bản của phim vẫn đang được giữ khá kín. Nhưng sự mong đợi và to mò về bộ phim này vẫn khá cao. Khi mà phần phim Ghost Protocol 'Mission: Impossible 4' đạt được thành công ngoài dự kiến nó đã làm hồi sinh thương hiệu Nhiệm vụ bất khả thi 'Mission: Impossible' – mà có rất nhiều ý kiến người nghĩ là sụp đổ hoàn toàn khi phần thứ 3 vào năm 2006 đã không thành công như dự kiến.

Ving Rhames sẽ trở lại trong Nhiệm vụ bất khả thi 5 2

Đây sẽ là bộ phim thứ 4 mà đạo diễn McQuarrie và Tom Cruise làm việc cùng nhau, với lịch sử hợp tác như thế cùng các bộ phim khác như Valkyrie, Jack Reacher, và Edge of Tomorrow. Và nếu như cả hai người họ có thể đem lại sự tươi mới và và sự cân bằng tuyệt vời giữa các pha hành động và nhân vật như họ đã làm trong phim Tomorrow vào Nhiệm vụ bất khả thi 5, thì đó có thể sẽ là một bộ phim thành công.

Những fan ruột của series phim Nhiệm vụ bất khả thi 'Mission: Impossible' có thể sẽ thích điều này!

Bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi 5 'Mission: Impossible 5' sẽ được khởi chiếu từ ngày 25 tháng 12 năm 2015