Với doanh thu gần 600 triệu Dolla khi bộ phim được ra mắt năm 2007 thì không có gì đáng ngạc nhiên khi hãng Warner Bros đang cố gắng để làm phần tiếp theo của phim ăn khách I am Legend. Tuy nhiên, cuối cùng vẫn kết thúc ở câu hỏi là “ làm như thế nào”. Một kịch bản đã được thảo luận như tất cá các kế hoạch đều bị thất bại. Do đó các bạn sẽ

Với doanh thu gần 600 triệu Dolla khi bộ phim được ra mắt năm 2007 thì không có gì đáng ngạc nhiên khi hãng Warner Bros đang cố gắng để làm phần tiếp theo của phim ăn khách I am Legend. Tuy nhiên, cuối cùng vẫn kết thúc ở câu hỏi là “ làm như thế nào”. Một kịch bản đã được thảo luận như tất cá các kế hoạch đều bị thất bại. Do đó các bạn sẽ làm gì khi mà không có một định hướng nào khác cho phần tiếp theo của phim


Warner Bros đang lên kế hoạch làm phần tiếp theo phim I Am Legend 1


Kênh thông tin điện ảnh Deadline cho biết hãng Warner Bros sẽ mua lại một kịch bản mà họ gọi là A Garden at the End of the World từ nhà văn Gary Graham cho bộ phim I am Legend. Nhà văn Graham là một cựu nhân vien của Apple, người đã đăng kịch bản, được miêu tả như là một “phiên bản khoa học viễn tưởng của phim The Searchers của đạo diễn John Wayne”, hãng Warner Bros cũa đã mua một kịch bản của Graham cho phim Black List và hiện tại hãng phim cũng đang hợp tác với ông để viết kịch bản cho bộ phim thương mại sắp tới.

Đây sẽ là bộ phim chuyển thể thứ sáu trên màn ảnh lớn của nhà văn Richard Matheson, tiếp theo sẽ là hai tác phẩm Legend,The Omega Man và The Last Man on Earth.

Kênh thông tin Deadline cũng ám thị rằng việc hợp tác liên doanh này rất có thể là cho dự án phim thương mại I am Legend, với vài dự án nhỏ và các phần tiếp theo của các phim đình đám sẽ tạo ra một “vũ trụ mở rộng” hơn là những bộ phim của ông lớn Marvel.