Warner Bros đã quyết định thuê hai biên kịch gạo cội là Will Beall (Gangster Squad, Castle) và Kurt Johnstad (300, 300: Rise of an Empire) để phát triển độc lập hai kịch bản khác nhau cho phim Aquaman. Kịch bản nào hay nhất sẽ được chọn để sản xuất bộ phim

Warner Bros đang phát triển hai kịch bản riêng cho phim Aquaman 1

Các tin tức khác liên quan Aquaman

Cho đến lúc này thì Aquaman vẫn chưa chính thức được xác nhận rằng sẽ góp mặt trong bom tấn Batman V Superman: Dawn of Justice, nhưng một số tin đồn của ngày hôm nay thì tiết lộ rằng hãng phim Warner Bros đang triển khai công việc sản xuất một bộ phim riêng về Aquaman từ ngay lúc này. Và nhằm để tối đa hóa khả năng thành công của dự án sắp tới đây, hãng phim đã quyết định thuê hai biên kịch gạo cội là Will Beall (Gangster Squad, Castle) và Kurt Johnstad (300, 300: Rise of an Empire) để phát triển độc lập hai kịch bản khác nhau. Kịch bản nào hay nhất sẽ được chọn để sản xuất bộ phim.

Thông tin này đến từ trang tin điện ảnh danh tiếng THR, và mặc dù những tin đồn rằng Jason Momoa (Game of Thrones, Conan the Barbarian) thủ vai Aquaman vẫn chưa được xác nhận nhưng nguồn tin của thông tin này cũng nói rằng Momoa sẽ là người đảm nhận vai chính trong bộ phim sắp tới.

Quyết định thuê hai biên kịch để phát triển hai kịch bản riêng lẻ cho Aquaman rõ ràng là phương án giúp Warner BrosDC tạo ra được một bộ phim tốt nhất có thể của họ, giờ đây bên cạnh loạt dự án đã được công bố sẵn ngày ra mắt gần đây của hãng phim, thì chúng ta có thể khẳng định rằng bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice sẽ là ván bài quyết định cho số phận của những bộ phim siêu anh hùng sau đó của DC.

Warner Bros đang phát triển hai kịch bản riêng cho phim Aquaman 2

Về việc tuyển hai biên kịch là Will Beall và Kurt Johnstad thì hiện tại chưa thể biết được Warner Bros và DC sẽ lựa chọn phiên bản nào để áp dụng cho bộ phim của họ. Hai biên kịch này cũng có phong cách kể chuyện khá khác nhau nên việc so sánh cũng rất thử thách. Will Beall gần đây được biết đến nhiều nhất với dự án Gangster Squad, ngoài ra thì một số tin đồn cũng cho rằng biên kịch này sẽ đảm trách nội dung của Justice League bên cạnh đạo diễn Zack Snyder và đồng nghiệp David S. Goyer. Rất có thể Warner Bros sẽ muốn tạo một tông màu chủ đạo trong hệ thống phim siêu anh hùng sắp tới của mình, đơn giản nhất bằng việc tuyển một người phát triển tất cả các bộ phim đó.

Về phần Kurt Johnstad thì nhân vật này đã từng hợp tác với Zack Snyder trong hai dự án 300 và 300: Rise of an Empire. Nếu như kịch bản của Kurt được chọn, có thể bộ phim Aquaman cũng sẽ mang một chút màu sắc nào đó tương tự như hai bộ phim kia - hành động ấn tượng và đầy chất sử thi - cũng khá hợp cho nhân vật là Vua của vương quốc Atlantis.

Warner Bros đang phát triển hai kịch bản riêng cho phim Aquaman 3

Cái chính bây giờ rằng nếu như Aquaman xuất hiện trong Batman v Superman thì nó có ảnh hưởng lớn đến bộ phim riêng sau đó hay không, và thời điểm ra mắt của nó là khi nào. Có lẽ ở thời điểm này vẫn còn quá sớm để đòi hỏi một câu trả lời, chúng ta cứ thong thả chờ đợi thôi. Nhưng xem ra Warner Bros và DC trong thời gian gần đây ngày một quyết liệt hơn với những dự án của mình, cũng phải thôi khi Marvel đang liên tiếp chứng tỏ sự thống trị tuyệt đối của họ, và cả Warner Bros và DC phải nhanh chân nhất có thể vào lúc này để đuổi kịp.

Mọi người có hứng thú với dự án phim về Aquaman?