Có một thứ các bộ phim siêu anh hùng truyền hình tỏ ra nổi trội hơn hẳn các phiên bản điện ảnh: đó là những nhân vật bạn yêu thích - như Green Arrow, Arsenal, The Flash, Firestorm, The Atom, Black Canary, và thậm chí cả Ra’s al Ghul đều có thể xuất hiện hàng tuần trên màn ảnh nhỏ, thay vì phải chờ hàng năm như màn ảnh rộng. Và n&oacute

Có một thứ các bộ phim siêu anh hùng truyền hình tỏ ra nổi trội hơn hẳn các phiên bản điện ảnh: đó là những nhân vật bạn yêu thích - như Green Arrow, Arsenal, The Flash, Firestorm, The Atom, Black Canary, và thậm chí cả Ra’s al Ghul đều có thể xuất hiện hàng tuần trên màn ảnh nhỏ, thay vì phải chờ hàng năm như màn ảnh rộng. Và nói về lĩnh vực phim truyền hình thì cả DCWB đang làm rất tốt công việc của mình.


Warner Bros dang tạo ra một nhóm Justice League riêng trên truyền hình 1


Mặc dù chính những diễn viên tham gia các series này đã xác nhận rằng mình sẽ không tham bom tấn ra mắt vào năm sau Batman v Superman - cùng với đó là cả chia sẻ của chủ tịch DC Geoff Johns về vấn đề này, rằng phim điện ảnh và truyền hình sẽ không liên quan đến nhau - thì người ta vẫn cứ hỏi đi hỏi lại rằng liệu khả năng kia có xảy ra hay không. Có mặt tại FanExpo lần này, diễn viên đóng vai Green Arrow trong 'Arrow' Stephen Amell đã quyết định chia sẻ nhiều hơn về kế hoạch của hãng phim đối với mảng truyền hình, và qua đó dẹp tan luôn những hi vọng của khán giả về một sự hợp nhất giữa hai thế giới.

"Chúng tôi đang tạo ra một nhóm Justice League riêng trên TV. Tôi nghĩ không có một thực tại logic nào khiến chúng tôi hợp tác với thế giới bên kia. Điều này có nghĩa là, tôi không bao giờ muốn mình cảm thấy phải tham gia những bộ phim [điện ảnh] kia thì mới thấy thỏa mãn. Tôi nghĩ các nhân vật của chúng tôi sẽ không tham gia vào thế giới điện ảnh đâu. Giờ thì chương trình truyền hình có tôi, Arsenal, Flash. Sau đó sẽ còn có thêm Atom và Firestorm. Cái yếu tố Justice League cũng đã hiển hiện rất rõ trong những bộ phim của chúng tôi luôn rồi."


Warner Bros dang tạo ra một nhóm Justice League riêng trên truyền hình 2


Bên cạnh sự triển khai thêm những bộ phim khác, với S.T.A.R. Labs, Kord Industries, và Wayne Tech cùng tồn tại trong một thế giới, thì Amell rõ ràng không có gì sai khi nói rằng nhà sản xuất của những bộ phim này đang tự tạo riêng cho mình một nhóm Justice League đặc biệt. Sự ra mắt của ngày một nhiều các nhân vật thuộc hệ thống DC Comics khác cũng đang dần khẳng định cho điều này hơn.

Và như thể rằng điều này chưa đủ khiến cho người hâm mộ phấn khích, Amell trong buổi phỏng vấn còn hé lộ thêm rằng trong những season tiếp theo thì yếu tố tình đồng đội giữa các siêu anh hùng sẽ được tập trung xây dựng nhiều hơn, để tạo nên một sự gắn kết chặt chẽ giữa những bộ phim với nhau. Cho đến lúc này thì mọi thứ mới chỉ là ở bước đầu, khi Warner Bros chỉ đang dần giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới đến với khán giả. Nhưng với những gì mà Stephen Amell vừa chia sẻ, thì có lẽ ngày nhóm Justice League phiên bản truyền hình thành lập cũng chỉ một sớm một chiều nữa thôi.

Arrow season 3 sẽ lên sóng vào ngày 08 tháng 10 này.