Hôm qua Warner Bros đã tiết lộ những kế hoạch của háng DC Cinematic Universe bằng thông báo việc làm tiếp các phim siêu anh hùng Batman v Superman: Dawn of Justice từ giữa năm 2016 đến năm 2020. Trong số các tập phim có nội dung từ Suicide Squad, biệt đội tên đại ác của DC Comic bị bắt buộc phải làm việc cho chính phủ, bộ phim sẽ được đạo diễn bởi&a

Hôm qua Warner Bros đã tiết lộ những kế hoạch của háng DC Cinematic Universe bằng thông báo việc làm tiếp các phim siêu anh hùng Batman v Superman: Dawn of Justice từ giữa năm 2016 đến năm 2020. Trong số các tập phim có nội dung từ Suicide Squad, biệt đội tên đại ác của DC Comic bị bắt buộc phải làm việc cho chính phủ, bộ phim sẽ được đạo diễn bởi David Ayer (phim Sabotage).

Will Smith, Margot Robbie, Tom Hardy và Ryan Gosling được mời tham gia phim Suicide Squad 1

Theo thông tin từ kênh điện ảnh The Hollywood Reporter, Warner đang lên kế hoạch để tập hợp một dàn sao hạng A cho các nhân vật phản diện, với báo cáo của trang mạng thì họ đã đề nghị các diễn viên Will Smith (phim After Earth), Margot Robbie (phim The Wolf of Wall Street), Tom Hardy (phim The Dark Knight Rises) và Ryan Gosling (phim Drive) – người gần đây chắc chắn xuất hiện trong danh sách diễn viên phim Doctor Strange của Marvel.