Nội dung và vai trò của bức ảnh trong bộ phim vẫn còn là một ẩn số với khán giả. Tuy nhiên, có thể cho rằng người đàn ông đang nằm vật trên mặt đất là nhân vật phản diện chính của phim: Donald Pierce (Boyd Holbrook thủ vai).

Trong một bức ảnh về bộ phim Logan (2017), Wolverine (Hugh Jackman thủ vai) đứng trên xác của một nhân vật chưa rõ danh tính phía trước một ngôi nhà bí ẩn. Đây là bức ảnh mới nhất trong chuỗi ảnh quảng cáo đen trắng được đăng trên trang Instagram chính thức của bộ phim (wponx). Được chú thích với duy nhât một từ Silence - Tĩnh lặng, bức ảnh đơn giản nhưng đầy ám ảnh có thể được xem dưới đây.

Nội dung và vai trò của bức ảnh trong bộ phim vẫn còn là một ẩn số với khán giả. Tuy nhiên, có thể cho rằng người đàn ông đang nằm vật trên mặt đất là nhân vật phản diện chính của phim: Donald Pierce (Boyd Holbrook thủ vai). Hắn đã thua trong một cuộc đấu tay đôi với Wolverine. Người hùng của chúng ta có vẻ như đang phòng thủ ngôi nhà và ngóng chờ xem có thêm kẻ thủ ác (the Reavers) nào quanh đây không. Cũng có thể anh đang chuẩn bị để nhảy bổ vào một kẻ khác.

Logan sẽ là lần cuối cùng Jackman thủ vai Wolverine. Đây cũng là bộ phim thứ 3 kể về riêng cuộc đời của nhân vật này. Từ những gì chúng ta đã thấy qua bức ảnh này và trailer phim, có thể hình dung đây sẽ là một cái kết khá hoành tráng.

James Mangold đã được chọn làm đạo diễn của "Logan". Ông cũng từng là đạo diễn của phim "The Wolverine" (2013). Dàn diễn viên ngoài Jackman còn có Patrick Stewart (vai Professor X), Boyd Holbrook, Richard E. Grant, Stephen Merchant, Dafne Keen, Eriq La Salle, Elizabeth Rodriguez và Elise Neal. Bộ phim dự kiến công chiếu vào 3/3/2017