Đây gần như là thông tin chính thức. Sau thời gian nghiên cứu và cà những lời động viên từ chính Mulder và Scully, hãng Fox rốt cuộc đã công bố họ đang đàm phán với người sáng tạo nên series Christ Carter để đưa bộ phim trở lại màn ảnh. X-Files là một trong những series phim siêu nhiên thành công nhất và trở thành biểu tượng truy

X-Files sắp trở lại 1

Đây gần như là thông tin chính thức. Sau thời gian nghiên cứu và cà những lời động viên từ chính Mulder và Scully, hãng Fox rốt cuộc đã công bố họ đang đàm phán với người sáng tạo nên series Christ Carter để đưa bộ phim trở lại màn ảnh. X-Files là một trong những series phim siêu nhiên thành công nhất và trở thành biểu tượng truyền hình thập niên 90.

Sau thành công của series 24, Fox đã quyết định sẽ là một ý hay khi hồi sinh một biểu tượng kinh điển nữa. Chủ tịch Fox TV Group và hai CEO Gary Newman và Dana Walden đã khẳng định cuộc nói chuyện giữa hãng và Christ Carter là có thật, và họ đang lạc quan về kết quả cuộc đàm phán. Fix cũng hi vọng sẽ mời được David Duchovny và Gillian Anderson trở lại với hai vai diễn rất được hâm mộ của họ, Mulder và Scully.

Hai diễn viên cực kì phấn khích về khả năng trở lại với loạt phim. Hè năm ngoái, khi được hỏi liệu anh có muốn làm phần tiếp theo của phim X-Files không, anh đã trả lời “Tôi lúc nào cũng muốn cả.” Gillian Anderson cũng không ngoại lệ. Cô còn giúp một tay khơi lên ngọn lửa của những nhà điều hành Fox. Cô đã tuyên bố minh “vui chết mịa” nếu được trở lại với vai Scully. Thậm chí cô đã tạo một chiến dịch vận động cho dự án tái sản xuất, kêu gọi fan hâm mộ lên tiếng ủng hộ bằng cách tweet #X-Files2015 và nhắm vào twitter của hãng Fox @Fox TV.