Vì bộ phim X-Men: Apocalypse của đạo diễn Bryan Singer sẽ bắt đầu được thực hiện vào đầu tháng 4 năm 2015, nên những thông tin chi tiết về bộ phim rất khan hiếm. Chẳng có gì ngoài những tin đồn về các diễn viên mà không đề cập chi tiết đến nội dung chi tiết của bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh. Điều này có vẻ có hiệu quả bởi việc tiết lộ thông tin quá sớm đôi khi g

Vì bộ phim X-Men: Apocalypse của đạo diễn Bryan Singer sẽ bắt đầu được thực hiện vào đầu tháng 4 năm 2015, nên những thông tin chi tiết về bộ phim rất khan hiếm. Chẳng có gì ngoài những tin đồn về các diễn viên mà không đề cập chi tiết đến nội dung chi tiết của bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh. Điều này có vẻ có hiệu quả bởi việc tiết lộ thông tin quá sớm đôi khi gặp phải nhiều bất lợi. Tuy nhiên sau thành công lớn của bộ phim X-Men: Days of Future Past thì chúng ta đều háo hức để tìm hiểu nội dung câu chuyện mới và bây giờ chúng ta đã có được một số thông tin để bàn luận.


X-Men: Apocalypse sẽ tập trung vào mối quan hệ của Magneto và Mystique 1


Theo nguồn tin gần đây từ kênh THR thì kịch bản phim X-Men: Apocalypse lần này sẽ “ tận dụng lợi thế của hai ngôi sao quyền lực Lawrence and Fassbender để chú trọng và phát triển mối quan hệ lãng mạn của cặp đôi Mystique và Magneto.”

Hồi đầu tháng 10, tác giả kịch bản Simon Kinberg đã xác nhận rằng bộ phim X-Men: Apocalypse sẽ kể về “mối quan hệ của các nhân vật First Class xuất hiện trong ba tác phẩm” vì vậy nó tạo ra cảm giác hoàn hảo để thổi hồn vào mối quan hệ giữa hai nhân vật chính trong hai bộ phim trước. Ông cũng cho biết bộ phim “là một sự hoàn tất trong mối quan hệ đầy thử thách các nhân vật” một điều thật sự thú vị mà trước đó chúng tôi chưa có nhiều thời gian để phát triển trong Days of Future Past, vì thế chúng tôi sẽ có một cơ hội để nói về điều đó nhiều hơn trong bộ phim Apocalypse.”

Việc tiết lộ thông tin mới không có gì trái ngược với những gì Kinberg đã từng chia sẻ vào cuối tháng 10 khi Beast rất có thể là một chất xúc tác đặc biệt trong việc hình thành mối quan hệ giữa Magneto và Mystique. Người ta coi bộ phim Apocalypse như là một phần tiếp theo của bộ phim X-Men hiện tại để gây ảnh hưởng của Mystique trong các mặt tối trong cuộc chiến đột biến. Nếu như bộ phim Days of Future Past đã cho ra những trái ngon thì chúng ta có thể hy vọng vào sự thành công của một bộ phim trong tương lai dựa trên nền tảng thành công của những tập phim trước đó.