Điều tuyệt vời với Aquaman là anh ấy có một cái đinh ba. Bạn phải nhận ra rằng nó có thể cắt thịt của Supper Man nếu nó chạm vào. Đó là một điều ghê gớm

Zack Snyder gọi điện cho một chương trình Radio để bảo vệ Aquaman 01

Bộ phim Batman V. Superman: Dawn of Justice đang được quay ở thành phố Detroit, nơi chương trình radio địa phương đang chế nhạo Aquaman. Sau đó họ nhận được một cuộc điên thoại từ một người đàn ông tự xưng là Zack. Khi được hỏi liệu tên của anh ta có phải là Snyder không thì anh người đàn ông đó đã nói điều này:

“này, tôi là Zack, vâng…vâng tôi đang trên đường đến trường quay và tôi đang lắng nghe các bạn trên radio."

Zack tiếp tục thảo luận tại sao Aquaman là một kẻ đáng gờm. anh nói:

Các bạn đang chê bai Aquaman hơi quá rồi đó.Tôi không muốn tiết lộ bất cứ điều gì và bộ phim hay bất cứ điều gì tương tự, nhưng Aquaman có những khả năng tuyệt vời. Mọi người sẽ có thái độ như thế này “Ôi, cái gì vậy? Có phải anh ấy nói chuyện với động vật không? Bời vì điều đó dường như những gì anh ấy làm. Hay là cá?

Điều tuyệt vời với Aquaman là anh ấy có một cái đinh ba. Bạn phải nhận ra rằng nó có thể cắt thịt của Supper Man nếu nó chạm vào. Đó là một điều ghê gớm. Tất nhiên, Aquaman cũng rất mạnh bởi vì anh ấy có thể tồn tại ở rất sâu dưới đáy đại dương. Vì vậy mà khi xuất hiện trên cạn, anh ấy mạnh mẽ đến điên cuồng. Dù sao thì, không phải để nói anh ấy trong phim của tôi hay bất kì điều gì tương tự, nhưng anh ấy có tiềm năng trở thành một kẻ rất mạnh, đó là tất cả những gì tôi muốn nói.

Mọi người đang đồn rằng Jason Momoa sẽ đóng nhân vật Aquaman

Zack Snyder gọi điện cho một chương trình Radio để bảo vệ Aquaman

Cũng nhắc đến dự án 'Justice League', có vẻ như nó sẽ có mặt tại các rạp sớm hơn bất kì sự mong đợi nào của khán giả. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng bét cũng phải sau khi 'Batman v Superman' ra mắt một hai năm thì DC mới tung ra 'Justice League', tuy vậy với mong muốn tạo sự khác biệt với phong cách làm phim của Marvel, các tay to của WB/DC lại đang dự tính một kế hoạch triển khai phim hoàn toàn khác.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với EW, giám đốc phòng phân phối phim nội địa của hãng Warner Bros đã được hỏi rằng liệu có khi nào bộ phim thứ hai trong năm 2016 (năm này WB/DC có hai phim ra mắt, phim đầu là Batman v Superman) sẽ là bộ phim về 'Justice League' hay một dự án nào tương tự như thế hay không, và câu trả lời của vị giám đốc này là: "Mặc dù nó vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng tôi nghĩ đây là một cách đi rất hay đấy!" Có vẻ điều này nhiều khả năng sẽ đúng thật.

Nếu WB thật sự có dự tính như thế thì rõ ràng các fan của DC Comics có lí do để mong đợi đến năm 2016, khi họ sẽ được tận hưởng đến hai bộ phim khủng ra mắt trong cùng một năm. Tuy vậy nếu thật như thế, thì WB làm cách nào để sản xuất được liền mạch hai dự án lớn như vậy? Có thể họ gộp chung quá trình bấm máy vào với nhau. Nhưng nếu thế thì sau năm 2016, liệu DC và Warner Bros có còn gì hấp dẫn để kéo khán giả đến rạp sau đó không? Có lẽ thời gian sẽ cho ta câu trả lời chính xác nhất.

Zack Snyder gọi điện cho một chương trình Radio để bảo vệ Aquaman

'Batman v Superman: Dawn of Justice' sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 03 năm 2016.