Năm 2013 Despicable Me 2 đã gây sốt trong giới trẻ về những chú Minions siêu ngộ nghĩnh. Và tất nhiên các nhà sản xuất không thể bỏ qua cơ hội để tăng doanh thu cho hãng của mình cũng như cống hiến cho khán giả những giây phút giả trí vui vẻ thoải mái nhất. Trong ngày hôm qua, hãng Illumination Entertainment đã tung ra đoạn trailer dài hơn 2 phút

Năm 2013 Despicable Me 2 đã gây sốt trong giới trẻ về những chú Minions siêu ngộ nghĩnh. Và tất nhiên các nhà sản xuất không thể bỏ qua cơ hội để tăng doanh thu cho hãng của mình cũng như cống hiến cho khán giả những giây phút giả trí vui vẻ thoải mái nhất. Trong ngày hôm qua, hãng Illumination Entertainment đã tung ra đoạn trailer dài hơn 2 phút cho bộ phim “Minions” nói về xuất xứ và quá trình tiến hóa của những sinh vật đơn bào đáng yêu này.

Trong những phần trước, những chú Minions tuy chỉ là những nhân vật phụ nhưng với hình dáng nhỏ bé và phát ra những âm thanh líu lo vui nhộn làm cho khán giả vô cùng thích thú và có những trận cười thả ga. Trong phần này, Kevin, Stuart và Bob sẽ là những nhân vật chính. “Minions” giai đoạn trước Gru sẽ nói về quá trình phát triển và đi tìm chủ nhân “kẻ có thể thôn tính và làm bá chủ cả thế giới” để phụng sự. Cái này người ta nói nhỏ mà láo nè :D . Những “ông chủ đình đám” đầu tiên của Minions bao gồm 1 chú khủng long, Pharaoh hay Napoleon và cả ác quỷ Dracula. Việc tìm chủ nhân thì dễ nhưng việc giữ được chủ nhân lại là một vấn đề với những chú nhóc này. Sau một thời gian chán nản vì không thể tìm ra được “kẻ có âm mưu đen tối” Kevin, Stuart và Bob quyết định phưu lưu đến New York để tìm kiếm chủ nhân xứng đáng nhất.

Theo lịch phát hành thì mãi đến ngày 10/07/2015 chúng ta mới được gặp lại những con vật nhỏ bé nhưng cực kỳ đáng yêu này.