Hãng Legendary and Universal Pictures đã cho ra mắt những tấm poster và hình ảnh đầu tiên của phim phiêu lưu hành động "Seventh Son - Đứa con thứ 7", bộ phim dựa theo cuốn sách được nhiều độc giả biết tới “The Spook’s Apprentice” của Joseph Delaney.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Jeff Bridges, Ben Barnes, Alicia Vikander, Kit Harington, Olivia Williams, Antje Traue cùng với Djimon Hounsou và Julianne Moore.

Trong suốt thời gian dài trong quá khứ, một con quái vật được giải thoát và một lần nữa mang lại cuộc chiến khốc liệt giữa một bên là con người và một bên là lực lượng siêu nhiên. Nhân vật Master Gregory (do Jeff Bridges nhập vai) là một hiệp sỹ, chính ông ấy đã giam cầm con quái vật vô cùng tàn ác - Mother Malkin trong nhiều thế kỷ qua. Tuy nhiên bây giờ con quái vật này đã trốn thoát và đang tìm cách báo thù. Tập hợp một đội quân hùng mạnh, Mother Malkin đang chuẩn bị trút toàn bộ sự uất hận của mình lên toàn nhân loại. Chỉ có duy nhất một người có thể ngăn cản con quái vật là Master Gregory.

Cuối cùng, Gregory cũng phải đối mặt với con quái vật mà ông ấy luôn lo sợ sự xuất hiện trở lại của nó. Chỉ còn duy nhất một kỳ trăng tròn nữa, ông ấy phải đào tạo cho một chiến binh mới – Tom Ward (do Ben Barnes đóng) để chiến đấu lại với lực lượng bóng đêm. Tom Ward chính là người con thứ 7.

Sergei đạo diễn phim Đứa con thứ 7 với kịch bản của Charles Leavitt và Steve Knight cùng sự tham gia của diễn viên Matt Greenberg.

Bộ phim Seventh Son - Đứa con thứ 7 sẽ chính thức khởi chiếu ngày 06 tháng 02 năm 2015